Hacomtravel khai trương văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội

TIn tức & sự kiện

Hacomtravel khai trương văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội

2018-11-19

Du lịch Hacom khai trương Văn phòng Giao dịch mới tại Hà Nội

Sau gần 2 năm hoạt động và phát triển, ngày 17/11/2018, Du lịch Hacom đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Căn 18, lô 2A, Khu đô thị mới Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giây, Thành phố Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức trọng thể với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng Ban lãnh đạo của tổng công ty Cổ phần đầu tư Hacomholdings và các đối tác, nhiều quý khách hàng thân thiết.

Hacom Travel khai trương văn phòng Giao dịch Trung Yên

 

Văn phòng giao dịch Hacom sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng như : tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước theo hành trình định sẵn cho đối tượng khách lẻ, khách đoàn; thiết kế tour theo yêu cầu cúa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, dịch vụ đại lý vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

Hacom Travel khai trương văn phòng Giao dịch Trung Yên

Lễ khai trương văn phòng mới đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc với tất cả những cố gắng và thay đổi này, Du lịch Hacom mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc thật năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hacom Travel khai trương văn phòng Giao dịch Trung Yên

Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, công ty du lịch Hacom đã phát triển văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành phố như: Ninh Thuận, Sái Gòn. Mỗi năm, công ty đón hàng nghìn lượt khách quốc tế từ châu Âu, châu Úc, Châu Mỹ vào Việt Nam tham quan du lịch và đưa hành triệu khách Việt Nam đi du lịch trong và ngoài nước.

Hacom Travel khai trương văn phòng Giao dịch Trung Yên

 

Công ty Du lịch Hacom xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty, hân hạnh đón tiếp quý khách tại văn phòng giao dịch mới của chúng tôi cúng như ở các chi nhánh tại các tỉnh thành trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRUNG YÊN

  • Địa chỉ : Căn 18, lô 2A, Khu đô thị mới Trung Yên 11, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Số điện thoại: 024.32045.333
  • Website: http://hacomtravel.com.vn/
  • Email: info@hacomtravel.com.vn
Ngày đăng: 2018-11-19 - Người viết: Chiến Hứa