Kinh nghiệm để có được những chuyến du lịch giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm để có được những chuyến du lịch giá rẻ

2017-08-09
Trong thời buổi bão giá hiện nay, nếu có kế hoạch từ trước, bạn vẫn có thể bắt đầu một chuyến du lịch giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà vẫn tràn đầy niềm vui. Dưới đây là những vẹo nhỏ về kinh nghiệm để có được những chuyến  giá rẻ, chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn;
Kết quả hình ảnh cho du lịch
 

Tránh thời gian cao điểm
Thông thường giá vé máy bay, phòng khách sạn vào những ngày cuối tuần hay ngày lễ sẽ đắt hơn một chút, vì thế bạn nên cố gắng đặt vào ngày thường. Giá cả cũng có thể khác nhau giữa các chuyến bay trong cùng một ngày. Hãy lên mạng kiểm tra thông tin về giá vé và thời gian bay cẩn thận để có thể sắp xếp được một chuyến bay phù hợp nhất với túi tiền và kế hoạch vui chơi của bạn.
Các hãng máy bay, khách sạn thường tung khuyến mãi để hút khách trong thời gian thấp điểm. Bạn hãy theo dõi các thông tin này và chớp thời cơ mua hàng giá rẻ.


Tới những địa điểm gần hơn
Các đất nước láng giềng như Thái Lan, Singapore, Malaysia là những điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Bạn sẽ phải trả tiền vé máy bay ít hơn và bạn sẽ còn dư nhiều tiền hơn cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, tỷ giá hoái đối không chênh lệch nhiều so với việc bạn sang các nước như châu Âu, châu Mỹ nên số tiền mà bạn cầm theo sẽ mua được nhiều thứ hơn.


Chọn địa danh ít nổi tiếng
Những thành phố hay thắng cảnh ít nổi tiếng hơn thường có giá dịch vụ rẻ hơn nơi đã được đông đảo khách du lịch biết đến. Một lợi thế nữa khi đến địa danh như trên là bạn có thể  trải qua hành trình mang tính trải nghiệm cao hơn, trong không gian hoang sơ ít dấu vết của cuộc sống đô thị hiện đại.


Đi nghỉ ngắn ngày
Hãy từ bỏ thói quen đi du lịch dài ngày thay vào đó là kỳ nghỉ chỉ kéo dài 2 – 4 ngày. Với phương châm chỉ cần chất lượng, không cần số lượng bạn cũng sẽ có một kỳ nghỉ trọn vẹn.


Đặt phòng online trước khi khởi hành
Bạn nên nghiên cứu thông tin có trên mạng trước khi đi. Các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi kèm quà tặng, nhất là những khách hàng đặt sớm. Ngoài ra, nhiều khách sạn thường có giá khuyến mãi nếu như bạn đặt phòng ít nhất 3 tối.
Nên tìm những khách sạn ở xa khu du lịch một chút nhưng vẫn thuận tiện cho việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng thì giá phòng cũng sẽ “mềm” hơn nhiều. Nếu bạn đi cả đại gia đình và có kế hoạch du lịch nhiều ngày, bạn nên thuê cả một căn hộ có đầy đủ bếp và tiện nghi, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn tiền ăn sáng cũng như tiền giặt là.
 


  Ngày đăng: 2017-08-09 - Người viết: