Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Hacom travel tự hào là thành viên của tổng công ty cổ phần đầu tư Hacom Holdings, tập đoàn đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng, quản lý và vận hành khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi- giải trí, thương mại du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Cùng với uy tín và năng lực được vinh danh trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc về vị thế đi lên bền vững của đất nước trong thế kỷ 21.
Với nguồn vốn huy động dồi dào, Hacomholdings đã và đang mở rộng địa bàn kinh doanh với trọng tâm là là các  dự án bất động sản trung và cao cấp tại Hà Nội, Nha Trang, Ninh Thuận, Đà Lạt, Vũng Tàu...

Hacom Travel với những con người trẻ trung, năng độngsáng tạo, nhiệt huyết, yêu văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn. Hacom Travel luôn mong ước được chung tay cùng khách hàng khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của Việt Nam và thế giới qua mỗi chương  trình du lịch của chúng tôi. Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, Hacom Travel luôn tích cực trong việc tổ chức khảo sát dịch vụ tại nhiều tuyến điểm, tăng cường công tác quảng bá và xúc tiến khai thác tiềm năng Du lịch của các tỉnh thành trong cả nước, và đặc biệt để tạo ra những gói sản phẩm tốt nhất, hấp dẫn nhất phục vụ du khách.

Nhằm đem lại cho mọi người niềm vui cùng sự yêu thích du lịch qua mỗi chuyến đi, lẽ đó mà "Đánh thức đam mê du lịch" được chúng tôi lựa chọn là slogan cho thương hiệu của mình. Đó cũng là định hướng cho toàn thể cán bộ nhân viên  khi lập chương trình và tổ chức cho du khách cả trong và ngoài nước.
Với quyết tâm cao trong định hình Thương hiệu và phong cách Hacom Travel, chúng tôi cam kết mang lại hơn cả những ấn tượng, vui vẻ mà Du khách đã từng trải nghiệm trước đó cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

 

Tại sao nên chọn chúng tôi Hacom Travel 

1. Giá cả cạnh tranh: Hacom Travel với lợi thế là đơn vị lữ hành du lịch hàng đầu ở Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực,… các điểm dừng chân của công ty đầu tư đáp ứng nhu cầu dịch vụ ăn uống, dã ngoại, cắm trại. Với lợi thế tàu du lịch, và điểm dừng chân ăn uống, dã ngoại, cắm trại riêng của công ty như vậy nên giá cả rất cạnh tranh, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho các bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về giá cả.
 

2. Thổ địa:  Đội ngũ hướng dẫn viên bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Việt Nam mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của các bạn.
 

3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu: Các bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các bạn để tạo ra một hành trình thích hợp nhất với nhu cầu của các bạn, dù cho các bạn là người già hay trẻ, đến với chúng tôi cũng sẽ chắn chắn hài lòng.
 

4. Dịch vụ tốt nhất: Với phương châm “Đánh thức đam mê du lịch” nên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Luôn đem đến cho Quý khách có được những trải nghiệm, cảm giác và niềm vui mới, qua đó tạo nên niềm cảm hứng khám phá, tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người ở trên khắp mọi miền.
 

5. Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, được huấn luyện chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn dù là nhỏ nhất.
 

6. Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho các bạn một chương trình được thiết kế chuẩn mực, mà chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của các bạn và tạo ra một chương trình mới theo yêu cầu của các bạn.
 

7. Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối. Mỗi chương trình tour của Hacom Travel là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách khi đi du lịch không chỉ được nghỉ ngơi mà còn được khám phá thực sự.