Trung Quốc LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - NGA MY SƠN

Trung Quốc LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - NGA MY SƠN

mã sản phẩm :
Giá tour: 0 đ
Phương tiện: máy bay, ô tô
Thời gian: 8 ngày
Hotline: 01238 460 201
Mô tả:

pdusoft công nghệ thông tin

pdusoft kinh doanh khởi nghiệp

pdusoft tin học văn phòng

pdusoft thiết kế đồ họa

pdusoft phát triển bản thân

pdusoft ngoại ngữ

pdusoft marketing sale

Chuyến du lịch có một không hai này sẽ đưa chúng ta đến một “Kinh đô phật giáo” – Nga My Sơn của vùng đất Tứ Xuyên và Kinh đô nước Ba Thục  xưa với các huyền tích thời Tam Quốc. Cách Thành Đô khoảng 400 km, “Thiên đường hạ giới” Cửu Trại Câu là một thiên nhiên không đâu có, từ những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, những rừng thông trùng điệp và hàng trăm nghềnh thác, hồ nước đầy màu sắc quyến rũ. Cửu Trại Câu đã từng là phim trường bối cảnh của những bộ phim nổi tiếng như "Tây du kí" "Thần điêu đại hiệp",... Năm 1997, khu danh thắng Cửu Trại Câu được đưa vào danh sách hạng 5 các khu bảo tồn đa dạng sinh học thế giới trong phân hạng IUCN.


NGÀY 1: HÀ NỘI - THÀNH ĐÔ (Ăn: Trưa trên MB - Tối)
Sáng xe và hướng dẫn viên của
Hacom Travel đón quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay thẳng (12h10) đi Thành Đô. Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô - thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về đi Mậu Huyện.
Đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho máy bay

NGÀY 2: MÂU NI CÂU – CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
Sau khi ăn sáng, đoàn đi ô tô tham quan:
Mâu Ni Câu - một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết như “Khu dự trữ sinh quyển thế giới, di sản Thiên nhiên Thế Giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quố ”, với tổng diện tích 160 km2,nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.
Thăm thác nước khoáng chất lớn nhất thế giới - thác Trát Cát (Zhaga), chiêm ngưỡng sự vĩ đại của ngọn thác lớn nhất Trung Hoa chảy từ độ cao 104 m, dòng nước 35m trải dài trên 5km, tham quan và chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh thác.
Đoàn lên xe về Cửu Trại Câu ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
Kết quả hình ảnh cho mâu ni câu trung quốc

Mâu Ni Câu - một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long. 


NGÀY 03: THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng - Trưa -Tối)
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn lên xe chuyên dụng của khu Du lịch sinh thái tham quan “Thiên đường Cửu Trại Câu”, với các cảnh đẹp Rừng Nguyên Sinh Cửu Trại Câu, Hồ Cửu Trại, Hồ Song Long, Thác Nước Ngoạ Long, Hồ Thiên Nga …  một hồ nước đặc biệt với nhiều cỏ dại và hoa rừng, Hồ Tre với rừng tre bao bọc, bối cảnh của bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu, Hồ Gấu Trúc, Thác Gấu Trúc, Hồ Ngũ Sắc với mặt nước trong suốt có thể trông thấy đáy, Thác nước Trân Châu – “Hoa Quả sơn “ – là nơi quay cảnh phim Tây Du Ký.
Kết quả hình ảnh cho Thiên đường Cửu Trại Câu

Du lịch sinh thái tham quan “Thiên đường Cửu Trại Câu”.

Cửu Trại Câu - Là một thung lũng nằm phía dưới Núi Hoàng Long, Cửu Trại Câu dịch theo nghĩa Hán tự là “Chín cái Trại của người Tạng bên dòng suối” với chiều rộng lên tới 720km2. Đây là một quần thể rừng tùng nguyên sinh, nguyên thủy, trên những dãy núi cao, vực sâu, đồng cỏ mênh mông, những hồ nước xanh leo lẻo có tên là hồ Gấu Trúc, hồ Muôn màu, hồ Công Chúa, hồ Dài... và nhiều thác nước kỳ ảo.
Đoàn đi tham quan các Trại Tạng, tự do tham quanvà tìm hiểu văn hoá truyền thống của dân tộc Tạng - chiếm phần lớn dân số trong các huyện của miền bắc tỉnh Tứ Xuyên, tự do mua sắm đồ lưu niệm.
Ăn tối tại nhà hàng, tự do tham quan tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem show biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng (Chi phí tự túc).
Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: CỬU TRẠI CÂU-THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng - Trưa) 
Sau khi ăn sáng, đoàn lên xe về lại Thành Đô, ngắm cảnh trên đường, ghé sắm tại cửa hàng Pha lê và Thiên Nhãn Thạch (một loại Đá đen có vân trắng xung quanh).
Tham quan Bảo tàng địa khoáng APEI, tìm hiểu nhữngloại khoáng sản quý hiếm của vùng cao nguyên.
Đoàn ghé chụp ảnh lưu niệm tại Di sản thế giới Đô Giang Yến - công trình thủy lợi được năm 256 TCN (nhà Tần) thời Chiến Quốc và hiện vẫn đang được sử dụng và giúp tưới tiêu hơn 5.300 km² đất của khu vực này.
Đoàn nghỉ đêm tại thành phố Thành Đô - Đoàn ăn tối tự túc thưởng thức khẩu vị Tứ Xuyên.
Buổi tối, đoàn tự do thăm quan và mua sắm tại phố đi bộ Cẩm Ly hoặc xem chương trình nghệ thuật Xuyên kịch Sichuan Opera với màn múa đổi mặt nổi tiếng của vùng đất Tứ Xuyên(chi phí tự túc).
Nghỉ đêm tại khách sạn.
Kết quả hình ảnh cho Bảo tàng địa khoáng APEI

Bảo tàng địa khoáng APEI.

.
NGÀY 5: THÀNH ĐÔ - LẠC PHẬT ĐẠI SƠN – NGA MY SƠN  (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
Sau khi ăn sáng, đoàn lên xe đi tham quan:
Lạc Sơn Đại phật - tượng Phật điêu khắc đá lớn nhất thế giới, tượng cao 71m, đầu Phật cao 14,7m với 1.021 lọn tóc, vai rộng 28m, gối cao 28m, tai dài 7m, chỉ một bàn chân của tượng đã rộng 5,5m, dài 11m, trên đó đủ chỗ cho hàng trăm người ngồi.
Đoàn đi thuyền tham quan, ngắm bức tượng được tạc vào núi hồng sa thạch, đỏ rực dưới ánh mặt trời; khoảng cách giữa 2 bàn chân có thể đứng hơn 100 người. Chụp ảnh lưu niệm toàn cảnh Lạc Phật Đại sơn.
Sau đó đi Nga My Sơn, nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi. Sau bữa tối đoàn có thể tự túc phí đi xem Show trình diễn “Nga My Tú ” về cảnh Tứ tuyệt của Nga My và môn phải võ Nga My bí ẩn, môn phái do nữ giới sáng lập và duy nhất chỉ có nữ giới mới được nhập môn (chi phí tự túc).
Nghỉ tại khách sạn.
Kết quả hình ảnh cho tượng lạc sơn đại phật

Lạc Sơn Đại phật - tượng Phật điêu khắc đá lớn nhất thế giới.


NGÀY 6: NGA MY SƠN – THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
Đoàn ăn sáng sau đó tham quan:
Nga My Sơn, xe ô tô sẽ đưa khách lên núi bằng con đường đèo ngoạn mục. Trên đường đi khách sẽ có dịp thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp như tranh thuỷ mặc của Trung Quốc: rừng núi, khe suối, đất trời đan xen trong không gian tĩnh lặng.
Tứ Đại Phật Sơn: Phổ Đà sơn “Hải Thiên Phật Quốc” ở Triết Giang (Đạo tràng Bồ Tát Quán Thế Âm), Ngũ Đài sơn “Thanh Lương Thế Giới” ở Sơn Tây (Đạo tràng Bồ Tát Văn Thù), Nga My sơn “Tây Nam Phật Quốc” ở Tứ Xuyên (Đạo tràng Bồ Tát Phổ Hiền), Cửu Hoa Sơn “Liên Hoa Phật Quốc” ở An Huy (Đạo tràng Bồ Tát Địa Tạng) được mệnh danh là Tứ đại danh sơn của Phật Giáo Trung Quốc.
Du khách hành hương, đặt chân lên đỉnh Nga My là diễm phúc vì "đến" được một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa, vì lên Kim đỉnh là dịp nhìn thấy Phật quang (hiện tượng khi mưa, lúc mặt trời nghiêng hướng tây, luôn xuất hiện đám mây vây quanh Kim đỉnh với nhiều màu sắc lung linh). Còn đối với lữ khách năm châu, được đứng trên đỉnh cao nhất Nga My ẩn hiện trong mây, là dịp may hiếm có chạm vào vẻ đẹp trùng điệp, kỳ ảo đến mê say.
Quý khách tiếp tục đi cáp treo lên chinh phục Kim Đỉnh: đỉnh cao nhất của Nga My Sơn 3077m. Đến đỉnh tham quan Chùa Vàng, Chùa Bạc, Chùa Đồng và chiêm bái tượng Phật Bồ tát Phổ hiền bốn mặt chiều cao nhất thế giới (48m) được đúc bằng đồng và vàng. 
Sau khi ăn trưa, đoàn xuống núi bằng cáp treo. Ô tô đưa đoàn về lại Thành Đô, nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
Kết quả hình ảnh cho tượng Phật Bồ tát Phổ hiền bốn mặt chiều cao nhất thế giới

Tượng Phật Bồ tát Phổ hiền bốn mặt chiều cao nhất thế giới.


NGÀY 7: THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
Đoàn ăn sáng, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan trại Gấu Trúc, thăm Văn Thù Viện (Cổ Đại Thánh Từ Tự), được xây dựng vào đời nhà Đường Huyền Tông, là nơi Tam tạng Đường Huyền Trang lưu lại dịch kinh trong vòng 6 năm.
Ăn trưa tại nhà hàng ở địa phương.
Chiều: Đoàn vế lại trung tâm thành phố Thành Đô mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn của Thành Đô.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
Kết quả hình ảnh cho Văn Thù Viện

Văn Thù Viện (Cổ Đại Thánh Từ Tự), được xây dựng vào đời nhà Đường Huyền Tông. 


NGÀY 08: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI (Ăn: Sáng - Trưa) 
Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn.
Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Ngũ Hầu Tự - Nơi thờ các vị tướng nước Thục của thời tam quốc -Lăng Mộ Gia Cát Lượng và thăm khu phố cổ Jin Li, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô.

Kết quả hình ảnh cho Ngũ Hầu Tự

Ngũ Hầu Tự- nơi thờ vị tướng nước Thục thời Tam Quốc.
 

Đoàn mua sắm quà lưu niệm, ăn trưa, sau đó ra sân bay đáp chuyến bay (16h15) về Hà Nội.
Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách trả về điểm hẹn.
Chia tay quý khách, kết thúc chương trình & hẹn gặp lại.